4 lưu ý khi làm Visa Trung Quốc

visa-trung-quoc

Làm visa Trung Quốc là việc làm đầu tiên nếu bạn muốn đi du lịch Trung Quốc. Khi bạn hoàn thành việc làm visa Trung Quoc có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và có thể sẵn sàng đến đất nước rộng lớn và xinh đẹp này. Để làm visa Trung Quốc các bạn cần nắm rõ các điểm lưu ý sau:

visa-trung-quoc

Xin visa Trung Quốc khách hàng cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ sau:

1. 2 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần nhất)
2. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu).
3. Giấy phép đăng ký kinh doanh ( đối với khách hàng xin visa 6 tháng, 1 năm nhiều lần)
4. Hộ chiếu phổ thông gốc yêu cầu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa. Đặc biệt, trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sang Trung Quốc bằng tem visa loại từ 6 tháng nhiều lần trở lên và phải có tối thiểu 1 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên. Nếu có visa Trung Quốc cũ thì visa đó phải hết giá trị sử dụng mới được xin visa khác.

Lưu ý:

* Đối với khách có hộ khẩu Hà Nội.
– Phải bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quoc / Hồng Kông / Macao.
– Phải chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
– Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Đại Sứ Quán đóng dấu “Cancel” từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những người đã từng vi phạm quy định bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao hoặc khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm.

* Đối với khách ngoại tỉnh:
– Phải có thư mời bên Trung Quốc, thông tin người đón bên Trung Quốc; đặt phòng khách sạn hoặc địa chỉ trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc, photo vé máy bay (nếu có)

Về giá cả, nếu muốn biết chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0967255858

Thủ tục làm visa Trung Quốc cũng đơn giản như xin visa Đài Loan, chỉ cần hoàn thành nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và đất nước này đang chờ đón bạn rồi đấy.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Đi Macao (Ma Cao) có cần làm visa không

đi macao ma cao có cần xin visa không

Làm visa Macao là điều kiện cần khi đến Macao, vì Macao không miễn visa, thị thực cho người Việt Nam. Vậy làm visa Macao như thế nào? làm ở đâu? có dịch vụ làm trọn gói không?… Vietnam tours chuyên làm dịch vụ trọn gói visa Macao, thay mặt quý vị làm việc với đại sứ quán, hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin visa công tác, du lịch, thăm thân, bạn bè, họ hàng, chữa bệnh, quá cảnh, kinh doanh, thực tập sinh, APEC, người giúp việc, trợ lý, báo chí, truyền thông… chúng tôi còn giúp quý vị đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hay tham gia các tour du lịch Macao, Hong Kong.

Nếu quý vị tự đi xin thì hồ sơ quý vị cần chuẩn bị là:

1. Thư mời của công ty hoặc người bảo lãnh tại Macao

2. Đơn xin cấp visa (theo mẫu) hoặc Vietnam Tours cung cấp

3. 01 ảnh 4×6 cm dán vào đơn

4. Bản photo hộ chiếu (mẫu giấy photo A4)

5. Chứng minh nghề nghiệp: quyết định cử đi công tác, thư mời của đối tác

6. Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên và dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)

7. Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

Thủ tục làm visa nước ngoài căn cứ vào quy định pháp luật xuất nhập cảnh của quốc gia nơi xin visa và lý do nhập cảnh của bạn vào nước đó. Để biết kỹ càng về thủ tục làm Visa hãy liên hệ với chúng tôi và mô tả về nhu cầu của quý vị, vì đôi khi thủ tục thay đổi và có thể quý vị chưa nắm rõ.

Dịch vụ visa Vietnam Tours cam kết:

– Tư vấn miễn phí

– Hỗ trợ quý khách xin visa 24/7

– Thủ tục nhanh gọn

– Tỉ lệ đạt visa MaCao đạt trên 90%

– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chính xác

Những năm qua dịch vụ visa Ma Cao luôn mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

Chúc quý khách luôn vui vẻ, thành công!

Xem thêm: >> Dịch vụ xin miễn thị thực

Xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài

visa vietnam

Bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn là người nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh Việt Nam trong thời gian tới, bạn có thể trực tiếp hoặc giới thiệu bạn bè, người thân của mình trực tiếp đến các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để xin visa nhập cảnh Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể đến dán visa trực tiếp tại cửa khẩu hoặc sân bay Quốc tế của Việt Nam.

Xin visa thăm thân Nga

Sở hữu một nền văn hóa khiến toàn thể nhân loại phải ngưỡng mộ, Nga là quốc gia có số lượng người Việt Nam lao động, định cư và học tập đông đúc. Hai phần ba cộng đồng người Việt ở Nga sống và định cư ở thủ đô Matx-cơ-va. Do đó, có thể nói số lượng Việt Kiều Nga hiện nay rất nhiều, có những gia đình đã định cư ở Nga hàng thập kỷ.

Cấp mới và gia hạn visa cho người Nhật Bản

Theo luật xuất nhập cảnh mới nhất hiện hành, người Nhật Bản có thể dễ dàng nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực. Tuy nhiên thời hạn lưu trú tại Việt Nam chỉ kéo dài không quá 15 ngày, người Nhật Bản phải xuất cảnh khỏi Việt Nam và muốn vào Việt Nam tiếp theo diện miễn thị thực thì phải chờ qua thời điểm xuất cảnh Việt Nam trước đó ít nhất 30 ngày.

Tư vấn visa, hộ chiếu