Cấp mới và gia hạn visa cho người Nhật Bản

Cấp mới và gia hạn visa cho người Nhật Bản

Theo luật xuất nhập cảnh mới nhất hiện hành, người Nhật Bản có thể dễ dàng nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực. Tuy nhiên thời hạn lưu trú tại Việt Nam chỉ kéo dài không quá 15 ngày, người Nhật Bản phải xuất cảnh khỏi Việt Nam và muốn vào Việt Nam tiếp theo diện miễn thị thực thì phải chờ qua thời điểm xuất cảnh Việt Nam trước đó ít nhất 30 ngày.Trường hợp người Nhật Bản không muốn vào Việt Nam theo diện miễn thị thực nêu trên mà muốn xin visa lưu trú dài hạn ở Việt Nam có thể xin loại visa 1 tháng hoặc 3 tháng.

Để có được tấm visa Việt Nam, các bạn có thể làm thủ tục xin dán visa tại các Đại sứ quán, Lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam. Thủ tục cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần xuất trình hộ chiếu, công văn cho phép nhập cảnh Việt Nam, điền thông tin vào tờ khai xin cấp thị thực và nộp lệ phí theo yêu cầu.

Xem hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin công văn nhập cảnh tại đây!

Tường hợp khách hàng có mong muốn lưu trú dài hạn hơn so với thời hạn cho phép của tấm visa trước đó, quý khách có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ gia hạn visa của Vietnam Tours.

Quý khách chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:

Hộ chiếu, visa gốc cần gia hạn.

Đối với trường hợp visa đã quá hạn, các bạn sẽ phải nộp một khoản tiền nộp phạt theo quy định tùy thuộc vào thời gian quá hạn của visa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Vietnam Tours cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cấp mới và gia hạn visa cho người Nhật Bản vào lúc: January 26th, 2016 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *