Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Đến với Việt Nam, du khách cần phải có thủ tục nhập cảnh. Thị thực nhập cảnh sẽ được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại cửa khẩu và phải có giấy mời của các cơ quan đại diện có thẩm quyền.

Công văn nhập cảnh hiểu ngắn gọn là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được chấp thuận) của cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh một lần vào Việt Nam đúng mục đích.

Để đáp ứng với nhu cầu được hoàn thiện nhanh thủ tục của du khách cũng như tạo thuận lợi hơn cho quá trình làm thủ tục xin công văn nhập cảnh. Vietnam Tours chúng tôi đã có những bước cải tiến mới và mở rộng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài. Quý khách làm thủ tục xin công văn nhập cảnh tại cơ quan Xuất nhập cảnh, bên cạnh đó quý khách có thể liên kết với chúng tôi, với ưu thế về việc nắm rõ thủ tục và quan hệ tốt với cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí và giúp quý khách có được trong tay công văn nhập cảnh Việt Nam trong thời gian nhanh nhất với những thủ tục đơn giản nhất.

Vietnam Tours – kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đáp ứng dịch vụ cho hàng nghìn du khách, đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, thao tác nhanh gọn… chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách niềm tin, sự hài lòng với dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn quý khách./.

CÔNG TY CP DU LICH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIÊT NAM

 ——————— VIETNAM TOURS ———————————–

Trụ sở: Số 202 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-04)  62681888 – 0967 255858 – 0902216686

VPGD: Số 90 Hoàng Tích Trí, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0965 92 5588

E-mail: visa.vietnamtours@gmail.com | vietnamtourdn@gmail.com

Website: http://www.visavietnamtours.com | http://www.visahochieu247.com/

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài tại Đà Nẵng vào lúc: August 18th, 2015 bởi vntours dn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *