Công văn nhập cảnh Việt Nam

Công văn nhập cảnh Việt Nam

Người nước ngoài vào Việt Nam lao động, học tập và nghiên cứu thì cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài thì cơ quan bảo lãnh cho người nước ngoài hay cơ quan tổ chức mời người nước ngoài phải đến cục xuất nhập cảnh xin xét duyệt.

Công văn nhập cảnh có thể xin tại đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc xin tại các sân bay quốc tế như Nội Bài, TSN, Đà Nẵng, hay các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
Khi sử dụng công văn xuất nhập cảnh người nước ngoài có thể xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các sân bay (Nội Bài, TSN, Đà Nẵng) các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh)cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Thông thường, visa Việt Nam phải được xin tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam nơi người nước ngoài đang sinh sống và làm việc.

Để tạo thuận lợi cho khách nước ngoài vào Việt Nam, những năm gần đây chúng ta đã có những bước cải tiến mới về thủ tục xin visa. Vietnam Tours nhiều năm qua đã thực hiện dịch vụ làm visa nhập cảnh cho rất nhiều đối tượng khách hàng vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch hay thăm thân. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí, hướng dẫn hỗ trợ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và hoàn thành thủ tục nhanh chóng

Công văn nhập cảnh Việt Nam vào lúc: March 16th, 2016 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *