Dịch vụ cung cấp visa đi Trung Quốc du lịch, công tác

Dịch vụ cung cấp visa đi Trung Quốc du lịch, công tác

visa-trung-quoc

Trung Quốc – mệnh danh là trái tim của Phương Đông, nổi tiếng với một vẻ đẹp kì ảo và những công trình kiến trúc kỳ diệu, đặc sắc; một miền đất hòa trộn giữa cổ xưa và hiện đại, giữa truyền thống và những trào lưu mới; sở hữu nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới mà chỉ nhắc đến cái tên ai ai cũng muốn ghé thăm dù chỉ một lần.

Hàng năm, lượng du khách ghé thăm Trung Quốc ngày càng tăng cao với con số đáng kể, để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Vietnam Tours chúng tôi đã có những bước cải tiến mới và chuyên nghiệp hơn về dịch vụ cung cấp visa Trung Quốc , chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành nhanh thủ tục một cách an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo niềm tin và chất lượng dịch vụ.

Thủ tục làm visa Trung Quốc để đi du lịch bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn trong thời gian quy định
  • 01 bản CMND photo
  • 02 ảnh 4×6 phông trắng

 Thủ tục làm visa Trung Quốc  để công tác bao gồm:

  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan, đơn vị
  • Thư mời phía đối tác bên Trung Quốc
  • Hộ chiếu còn hạn trong thời gian quy định
  • 01 bản CMND photo
  • 02 ảnh 4×6 phông trắng

Lưu ý: Thủ tục sẽ được hoàn thiện theo đúng thỏa thuận khi Quý khách chưa từng vi phạm luật pháp Việt Nam / Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao, chưa từng bị từ chối cấp visa Ma Cao / Hồng Kông / Trung Quốc. Nếu Quý khách không trung thực khai báo thì sẽ bị hủy visa và không được hoàn trả lại tiền.

Thủ tục đơn giản, chi phí thấp, niềm tin và chất lượng dịch vụ – đó là tiêu chí hàng đầu Vietnam Tours muốn khẳng định và gửi đến Quý khách hàng.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Dịch vụ cung cấp visa đi Trung Quốc du lịch, công tác vào lúc: April 4th, 2016 bởi vntours dn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *