Dịch vụ xin gia hạn Visa Việt Nam

Dịch vụ xin gia hạn Visa Việt Nam

Bạn là người nước ngoài, đang học tập, làm việc, đi thăm người thân tại Việt Nam, visa Việt Nam của bạn sắp hết hạn và đang muốn gia hạn để được ở Việt Nam lâu hơn nữa. Hãy đến với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng.

Thủ tục xin gia hạn Visa Việt Nam cho trưởng văn phòng đại diện:
– Người nước ngoài là trưởng văn phòng đại diện đang tạm trú tại Việt Nam, nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn với thời hạn cao nhất là 1 năm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố (tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể).
– Văn phòng đại diện cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài như sau:
+ Hồ sơ pháp lý của văn phòng đại diện (Bao gồm bản sao giấy phép hoạt động do Sở Công thương cấp, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu của trưởng văn phòng đại diện);
+ Hộ chiếu của trưởng văn phòng đại diện còn hạn ít nhất là 06 tháng;
+ Giấy phép lao động (Do sở lao động cấp, trường hợp là trưởng văn phòng tổ chức phi chính phủ thì không yêu cầu Giấy phép lao động);
+ Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam được xác nhận bởi văn phòng đại diện
Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài )

Thủ tục xin gia hạn Visa Việt Nam cho nhà đầu tư nước ngoài:
– Nhà đầu tư nước ngoài được hiểu là cá nhân người có quốc tịch nước ngoài hoặc người không quốc tịch đầu tư vốn vào Việt Nam để thành lập công ty hoặc mua cổ phần của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
– Nhà đầu tư không phải xin cấp Giấy phép lao động theo quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.
– Cơ sở để xác định một người là chủ đầu tư dựa vào Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đăng ký kinh doanh và các văn bản xác nhận tư cách đầu tư của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.
– Hồ sơ xin gia hạn Visa cho người nước ngoài bao gồm:
+ Tờ khai xin cấp Visa theo mẫu.
+ Hộ chiếu bản gốc
+ Giấy phép đầu tư hoặc Giấy chứng nhận ĐKKD.
+ Giấy chứng nhận Mã số thuế (Nếu có).
+ Giấy chứng nhận mẫu dấu.

Thủ tục gia hạn visa cho người có giấy phép lao động:
– Người nước ngoài đang lao động tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn với thời hạn cao nhất là 1 năm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố.
– Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam như sau:
+ Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người lao động nước ngoài (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);
+ Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam. Mẫu đơn này được xác nhận bởi công ty hoặc tổ chức tại Việt Nam nếu do tổ chức và công ty tại Việt Nam bảo lãnh.
+ Hộ chiếu gốc, còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
+ Giấy phép lao động (Do sở lao động cấp hoặc do Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất cấp);
+ Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh ( Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài )

Đến với công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng.

>> xem thêm: hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch vụ xin gia hạn Visa Việt Nam vào lúc: July 16th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *