Dịch vụ xin giấy phép lao động

Dịch vụ xin giấy phép lao động

Quý khách hàng đang có nhu cầu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam, nhưng lại không biết ở đâu làm là nhanh chóng và thủ tục làm giấy phép lao động cần những gì?

Vietnam Tours mở dịch vụ xin giấy phép lao động nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Giấy phép lao động là loại giấy tờ bắt buộc đối với những người lao động nước ngoài tại Việt Nam. Theo quy định thì những người nước ngoài làm việc từ 03 tháng trở lên tại Việt Nam là phải xin cấp giấy phép lao động. Các doanh nghiệp hoặc tổ chức có người lao động là người nước ngoài thì phải có trách nhiệm thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ để xin giấy phép lao động cần:
– Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động của Công ty
– Ảnh 4×6 trên nền phông trắng, chụp trong vòng 06 tháng trở lại đây.
– Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài theo mẫu số 01.
– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động hoặc đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện tổ chức phi chính phủ nước ngoài theo mẫu số 06.
– Giấy chứng nhận sức khỏe
– Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp.
– Phiếu lý lịch tư pháp tại Việt Nam do Sở tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi mà người nước ngoài đang cư trú cấp.
– Một trong các loại bản sao chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật tương ứng với các trường hợp sau:
+ Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài bao gồm bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động.
+ Giấy xác nhận ít nhất 05 năm kinh nghiệm nghề nghiệp trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận và phù hợp với công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động đối với trường hợp người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý nhưng không có chứng chỉ hay là bằng công nhận.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ xin giấy phép lao động, quý khách vui lòng liên hệ tới:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 – 0965 92 5588 – 0902 216 686.
Email: visa.vietnamtours@gmail.com

Dịch vụ xin giấy phép lao động vào lúc: May 7th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *