Visa châu Á

Visa thăm thân Hồng Kông

xin visa tham than hong kong

Một ngày bạn đi thăm người thân tại Hồng Kông, việc đầu tiên bạn cần làm để có thể tới Hồng Kông được chính là làm thủ tục xin visa Hồng Kông. Với từng mục đích xin visa Hồng Kông mà có những loại giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau. Vietnam Tours xin tư vấn những loại giấy tờ cần thiết để xin visa thăm thân Hồng Kông như sau:

Xin visa thăm thân Đài Loan giá rẻ

visa tham than dai loan

Bạn có người thân bên Đài Loan và chuẩn bị sang đó chơi, việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa thăm thân Đài Loan. Hãy để Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn bạn làm các thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng.

Thủ tục làm visa thăm thân Đài Loan:
– Chứng minh thư nhân dân công chứng.
– Giấy khai sinh.

Visa công tác Hồng Kông giá rẻ

visa cong tac hong kong

Bạn đang muốn xin visa công tác Hồng Kông, nhưng bạn lại chưa biết thủ tục giấy tờ xin visa như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể tự đi xin visa Hồng Kông, nhưng chỉ có một vài sơ suất nhỏ thôi là hồ sơ xin visa công tác Hồng Kông của bạn sẽ bị trả lại và mất thời gian, công sức của bạn.

Hãy để công ty Vietnam Tours giúp bạn làm thủ tục xin visa Hồng Kông với thủ tục nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Thủ tục xin visa công tác Hồng Kông:
– Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
– Thư mời của công ty hoặc người bảo lãnh tại Hồng Kông
– Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
– 01 ảnh 4×6 cm dán vào đơn
– Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
– Chứng minh nghề nghiệp: quyết định cử đi công tác, thư mời của đối tác phía Hồng Kông
– Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500 USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
– Những giấy tờ cần thiết khác mà cơ quan lãnh sự yêu cầu.

Quý khách có thắc mắc về thủ tục xin visa công tác Hồng Kông, xin  visa Trung Quốc, visa đài loan,… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục.

Thủ tục xin cấp visa Nhật Bản tại TP. Đà Nẵng

Quốc đảo Nhật Bản – bạn muốn khám phá vẻ đẹp diệu kỳ của đất nước mặt trời mọc, không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Với nhiều lý do, bạn muốn sang Nhật Bản du học, làm việc, du lịch, thăm thân…và đang băn khoăn việc xin visa đi Nhật Bản. Bạn có những thắc mắc về việc làm visa Nhật Bản ở đâu, thời gian bao lâu và chi phí bao nhiêu?

Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc

Mến chào Quý khách đã đến với dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của công ty Vietnam Tours chúng tôi.

Mang đậm nét truyền thống phương Đông, gần gũi với hai nền văn hóa lớn Nhật Bản và Trung Quốc, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này hiện đang trở thành điểm đến của nhiều du khách quốc tế. “Hàn Quốc – vẻ đẹp toả sáng” – là lời khẳng định của giới làm du lịch ở đất nước này.