Visa Đài Loan

Xin visa thăm thân Đài Loan giá rẻ

visa tham than dai loan

Bạn có người thân bên Đài Loan và chuẩn bị sang đó chơi, việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa thăm thân Đài Loan. Hãy để Vietnam Tours tư vấn và hướng dẫn bạn làm các thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng.

Thủ tục làm visa thăm thân Đài Loan:
– Chứng minh thư nhân dân công chứng.
– Giấy khai sinh.

Làm visa du lịch Đài Loan

Được biết đến như một Mãnh hổ kinh tế của Châu Á, Đài Loan không chỉ là một quốc đảo xinh đẹp mà còn là một điểm đến du lịch hấp dẫn với biển cả, sông núi, chùa chiềng, các danh lam thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng đủ sức để thỏa mãn ánh nhìn và thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.

Làm visa Đài Loan công tác

visa đài loan

Bạn đang có nhu cầu xin visa Đài Loan với mục đích công tác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa cần những gì và địa chỉ xin làm visa công tác Đài Loan là ở đâu? Liên hệ 0902 216 686 để nhân viên của Vietnam Tours giúp bạn biết thêm thông tin về các thủ tục làm visa đi Đài Loan công tác nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Xin visa đi du học Đài Loan

visa-du-hoc-dai-loan

Đài Loan có một số trường đại học nổi tiếng, chính vì thế có nhiều sinh viên quốc tế đến theo học, trong những số sinh viên đó sinh viên Việt Nam. Bạn đang chuẩn bị cho con em mình theo học một trường bên Đài Loan, bạn đã chuẩn bị xong hết các hồ sơ, thủ tục cho việc đi du học rồi. Nhưng bạn vẫn chưa có thời gian làm visa du học Đài Loan, hiện nay thủ tục xin visa Đài Loan để đi du học dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Dịch vụ xin visa Đài Loan

Nhằm phục vụ nhu cầu du lịch, thăm thân, công tác, thương mại…thì việc xin visa là quan trọng nhất trong mỗi chuyến đi khi xuất nhập cảnh, Vietnam Tours hoạt động với tiêu chí tư vấn miễn phí thủ tục visa xuất cảnh, nhập cảnh , nhận xin visa Đài Loan nhanh chóng, giá rẻ.