Visa Hàn Quốc

Thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc

Hàn Quốc –  Thiếu nữ xinh đẹp mang đậm bản sắc Á Châu, rất gần với hai nền văn hóa lớn là Trung Hoa và Nhật Bản. Tuy nhiên, Quốc gia này đã đặt những dấu ấn rất riêng tạo thành một nền văn hóa pha trộn khác biệt hoàn toàn với văn hóa gốc.

Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc

Mến chào Quý khách đã đến với dịch vụ làm visa du lịch Hàn Quốc của công ty Vietnam Tours chúng tôi.

Mang đậm nét truyền thống phương Đông, gần gũi với hai nền văn hóa lớn Nhật Bản và Trung Quốc, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này hiện đang trở thành điểm đến của nhiều du khách quốc tế. “Hàn Quốc – vẻ đẹp toả sáng” – là lời khẳng định của giới làm du lịch ở đất nước này.

Xin visa Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với điểm hẹn tình yêu – đảo Jeju, những thắng cảnh ở thủ đô Seoul hay đến đảo Nami, với bờ cát trắng mịn, khung cảnh thơ mộng trữ tình, không khí trong lành.
Hàn Quốc là đất nước có cảnh quan thiên tươi đẹp, con người thân thiện và có nền giáo dục phát triển, thu hút nhiều người tới đây du lịch, thăm quan nghỉ dưỡng, đi công tác hoặc là tới học tập,…

Thủ tục Visa Hàn Quốc công tác

Công ty Vietnam Tours tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc nhanh chóng, với chi phí hợp lý nhất.

Visa thương mại Hàn Quốc là dành cho những người đi Hàn Quốc để công tác, đi đàm phán với các đối tác hoặc đi khảo sát thị trường bên Hàn Quốc.