Visa Hong Kong

Visa thăm thân Hồng Kông

xin visa tham than hong kong

Một ngày bạn đi thăm người thân tại Hồng Kông, việc đầu tiên bạn cần làm để có thể tới Hồng Kông được chính là làm thủ tục xin visa Hồng Kông. Với từng mục đích xin visa Hồng Kông mà có những loại giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau. Vietnam Tours xin tư vấn những loại giấy tờ cần thiết để xin visa thăm thân Hồng Kông như sau:

Visa công tác Hồng Kông giá rẻ

visa cong tac hong kong

Bạn đang muốn xin visa công tác Hồng Kông, nhưng bạn lại chưa biết thủ tục giấy tờ xin visa như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể tự đi xin visa Hồng Kông, nhưng chỉ có một vài sơ suất nhỏ thôi là hồ sơ xin visa công tác Hồng Kông của bạn sẽ bị trả lại và mất thời gian, công sức của bạn.

Hãy để công ty Vietnam Tours giúp bạn làm thủ tục xin visa Hồng Kông với thủ tục nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Thủ tục xin visa công tác Hồng Kông:
– Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
– Thư mời của công ty hoặc người bảo lãnh tại Hồng Kông
– Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
– 01 ảnh 4×6 cm dán vào đơn
– Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
– Chứng minh nghề nghiệp: quyết định cử đi công tác, thư mời của đối tác phía Hồng Kông
– Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500 USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
– Những giấy tờ cần thiết khác mà cơ quan lãnh sự yêu cầu.

Quý khách có thắc mắc về thủ tục xin visa công tác Hồng Kông, xin  visa Trung Quốc, visa đài loan,… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục.

Làm visa Hồng Kông nhanh

Người nước ngoài sống tại Việt Nam hoặc người Việt Nam muốn sang Hồng Kông du lịch, thăm thân, hay công tác thì phải xin thủ tục visa Hồng Kông. Vietnam Tours có dịch vụ tư vấn miễn phí, hướng dẫn hỗ trợ hồ sơ, giấy tờ làm visa nhanh, uy tín và giá rẻ.

Visa du lịch Hồng Kông

Vietnam Tours cung cấp dịch vụ xin visa du lịch Hồng Kông cho những khách hàng. Đến với Vietnam Tours, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ xin visa Hồng Kông nhanh chóng, tiện lợi và với chi phí hợp lý.

Thủ tục visa du lịch Hồng Kông:
– Tờ khai xin thị thực.
– Hộ chiếu còn giá trị trên 06 tháng