Visa MaCao

Đi Macao (Ma Cao) có cần làm visa không

đi macao ma cao có cần xin visa không

Làm visa Macao là điều kiện cần khi đến Macao, vì Macao không miễn visa, thị thực cho người Việt Nam. Vậy làm visa Macao như thế nào? làm ở đâu? có dịch vụ làm trọn gói không?… Vietnam tours chuyên làm dịch vụ trọn gói visa Macao, thay mặt quý vị làm việc với đại sứ quán, hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin visa công tác, du lịch, thăm thân, bạn bè, họ hàng, chữa bệnh, quá cảnh, kinh doanh, thực tập sinh, APEC, người giúp việc, trợ lý, báo chí, truyền thông… chúng tôi còn giúp quý vị đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, hay tham gia các tour du lịch Macao, Hong Kong.

Nếu quý vị tự đi xin thì hồ sơ quý vị cần chuẩn bị là:

1. Thư mời của công ty hoặc người bảo lãnh tại Macao

2. Đơn xin cấp visa (theo mẫu) hoặc Vietnam Tours cung cấp

3. 01 ảnh 4×6 cm dán vào đơn

4. Bản photo hộ chiếu (mẫu giấy photo A4)

5. Chứng minh nghề nghiệp: quyết định cử đi công tác, thư mời của đối tác

6. Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên và dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)

7. Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

Thủ tục làm visa nước ngoài căn cứ vào quy định pháp luật xuất nhập cảnh của quốc gia nơi xin visa và lý do nhập cảnh của bạn vào nước đó. Để biết kỹ càng về thủ tục làm Visa hãy liên hệ với chúng tôi và mô tả về nhu cầu của quý vị, vì đôi khi thủ tục thay đổi và có thể quý vị chưa nắm rõ.

Dịch vụ visa Vietnam Tours cam kết:

– Tư vấn miễn phí

– Hỗ trợ quý khách xin visa 24/7

– Thủ tục nhanh gọn

– Tỉ lệ đạt visa MaCao đạt trên 90%

– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chính xác

Những năm qua dịch vụ visa Ma Cao luôn mang lại sự tin cậy cho khách hàng.

Chúc quý khách luôn vui vẻ, thành công!

Xem thêm: >> Dịch vụ xin miễn thị thực

Một số thông tin cần biết về thủ tục xin visa Macao

Để xin được visa Macao, trước tiên bạn phải có sự hiểu biết nhất định về nó. Vietnam Tours xin cung cấp một số thông tin cần thiết để Quý khách hàng có thể tham khảo về thủ tục xin visa Macao như sau:

Visa du lịch Ma Cao

Vietnam Tours chuyên tư vấn hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ma Cao cho quý khách hàng có nhu cầu. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ xin visa Ma Cao nhanh chóng, tiện lợi và với chi phí hợp lý.

Dịch vụ xin visa Ma Cao

Vietnam Tours tư vấn thủ tục làm visa MaCao miễn phí cho khách hàng 24/24 các ngày trong tuần với số máy 0902 216 686 và hướng dẫn hỗ trợ làm thủ tục, giấy tờ cần thiết để có thể .

Công ty chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyển để đẩy nhanh việc làm visa Ma Cao , vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty chúng tôi.