Visa Trung Quốc

4 lưu ý khi làm Visa Trung Quốc

visa-trung-quoc

Làm visa Trung Quốc là việc làm đầu tiên nếu bạn muốn đi du lịch Trung Quốc. Khi bạn hoàn thành việc làm visa Trung Quoc có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và có thể sẵn sàng đến đất nước rộng lớn và xinh đẹp này. Để làm visa Trung Quốc các bạn cần nắm rõ các điểm lưu ý sau:

visa-trung-quoc

Xin visa Trung Quốc khách hàng cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ sau:

1. 2 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần nhất)
2. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu).
3. Giấy phép đăng ký kinh doanh ( đối với khách hàng xin visa 6 tháng, 1 năm nhiều lần)
4. Hộ chiếu phổ thông gốc yêu cầu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa. Đặc biệt, trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sang Trung Quốc bằng tem visa loại từ 6 tháng nhiều lần trở lên và phải có tối thiểu 1 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên. Nếu có visa Trung Quốc cũ thì visa đó phải hết giá trị sử dụng mới được xin visa khác.

Lưu ý:

* Đối với khách có hộ khẩu Hà Nội.
– Phải bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quoc / Hồng Kông / Macao.
– Phải chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
– Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Đại Sứ Quán đóng dấu “Cancel” từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những người đã từng vi phạm quy định bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao hoặc khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm.

* Đối với khách ngoại tỉnh:
– Phải có thư mời bên Trung Quốc, thông tin người đón bên Trung Quốc; đặt phòng khách sạn hoặc địa chỉ trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc, photo vé máy bay (nếu có)

Về giá cả, nếu muốn biết chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0967255858

Thủ tục làm visa Trung Quốc cũng đơn giản như xin visa Đài Loan, chỉ cần hoàn thành nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và đất nước này đang chờ đón bạn rồi đấy.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Xin Visa Trung Quốc nhanh nhất

Vietnam Tours xin giới thiệu tới Quý khách hàng một số thông tin cơ bản mới nhất về thủ tục xin visa Trung Quốc để du lịch, công tác… như sau:

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Mến chào Quý khách đã đến với dịch vụ làm visa du lịch Trung quốc 3 tháng 1 lần của Vietnam Tours chúng tôi

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần thuộc loại visa ngắn hạn, có thời hạn là 90 ngày và được sử dụng để nhập cảnh vào Trung Quốc duy nhất 1 lần với thời gian lưu trú tại lãnh thổ Trung quốc từ 15 đến 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

Dịch vụ cung cấp visa đi Trung Quốc du lịch, công tác

visa-trung-quoc

Trung Quốc – mệnh danh là trái tim của Phương Đông, nổi tiếng với một vẻ đẹp kì ảo và những công trình kiến trúc kỳ diệu, đặc sắc; một miền đất hòa trộn giữa cổ xưa và hiện đại, giữa truyền thống và những trào lưu mới; sở hữu nhiều kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng trên thế giới mà chỉ nhắc đến cái tên ai ai cũng muốn ghé thăm dù chỉ một lần.

Xin visa đi công tác Trung Quốc

visa cong tac trung quoc

Để có thể xuất cảnh sang Trung Quốc, bạn dù là người Việt Nam hay là người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam thì đều cần xin visa Trung Quốc. Visa Trung Quốc do Cơ quan Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.