Visa Anh

Thủ tục xin visa du lịch Anh

Anh quốc, những lâu đài hùng vĩ, những câu chuyện lãng mạn cùng lịch sử bi hùng. Bạn có thể trôi dọc theo các con kênh tại Birmingham để khám phá thành phố xanh nhất nước Anh; đến với xứ sở lâu đài Alnwick ở Northumberland địa điểm quay phim Harry Potter nổi tiếng hay thực hiện chuyến du lịch bộ để có dịp ghé qua các bảo tàng lâu đời, phải có đến hơn 1600 bảo tàng trên khắp nước Anh thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm…

Khám phá nước Anh qua chuyến du lịch đến đất nước lâu đời này, với sự hỗ trợ đắc lực từ Vietnam Tours chúng tôi,  bạn sẽ nhanh chóng có được trong tay tấm visa du lịch Anh hằng mong ước; chúng tôi  tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng các thủ tục làm visa đi các nước hoặc xin gia hạn visa du lịch, hộ chiếu nhanh… một cách nhanh chóng, rõ ràng và chu đáo nhất, Vietnam Tours sẽ trở thành người đại diện hữu ích cho bạn khi xin visa du lịch Anh.

Hồ sơ xin visa Anh đi thăm thân

visa thăm thân anh

Xin visa đi thăm thân Anh cần những thủ tục gì? Bạn đang thắc mắc về vấn đề này mà chưa được giải đáp, hãy liên hệ với Vietnam Tours để chúng tôi giúp bạn có được câu trả lời về thủ tục, hồ sơ làm visa thăm người thân ở Anh Quốc.

Hồ sơ xin visa Anh đi thăm thân gồm có:
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Một ảnh 4×6 (chụp trên nền trắng và không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn tối thiểu là 06 tháng, có chữ ký <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>

Hồ sơ xin visa đi du lịch Anh

visa du lịch anh

Xin visa đi du lịch Anh cần những thủ tục gì? Bạn đang thắc mắc về vấn đề này mà chưa được giải đáp, hãy liên hệ với Vietnam Tours để chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ làm visa du lịch Anh Quốc.

Làm visa đi Anh để công tác

visa đi anh công tác

Bạn chuẩn bị đi Anh để công tác, để đến Anh bạn cần xin visa. Bạn có thể tự đi làm visa, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, Vietnam Tours có dịch vụ xin visa Anh giá rẻ và nhanh chóng.

Hồ sơ làm visa Anh để công tác gồm có:
– Hộ chiếu gốc và còn thời hạn trên 06 tháng <công ty chúng tôi có hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh>