Visa Đức

Visa thăm thân Đức giá rẻ

visa tham tham duc gia re

Để có thể đi thăm người thân ở bên Đức, điều đầu tiên bạn cần làm chính là xin visa đi Đức thăm thân. Visa Vietnam Tours hướng dẫn khách hàng xin visa Đức để thăm thân nhân cần những thủ tục:
– Chứng minh thư nhân dân photo, công chứng

Thủ tục xin visa du lịch Đức

Đức là quốc gia có nền du lịch phát triển đứng thứ bảy trên thế giới với hàng trăm triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Đức được đánh giá là điểm đến du lịch an toàn nhất trên thế giới, có hơn 30% người Đức dành kỳ nghỉ tại đất nước của họ.

Điểm đến phổ biến nhất ở Đức là Berlin – một trong những thủ đô hấp dẫn nhất Châu Âu. Những thành phố ở đây rất tự hào khi lưu giữ những lịch sử hào hùng trải dài hàng ngàn năm của dân tộc và những di sản vô giá về nghệ thuật. Những điểm đến ở Đức không chỉ giới hạn ở những thành phố mà còn thu hút du khách bởi nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp mà bạn có thể tìm thấy trong toàn bộ lãnh thổ nước này. 

Visa đi Đức công tác

visa đi đức công tác

Bạn đang chuẩn bị đi công tác bên Đức, bạn cần làm visa đi công tác thì mới có thể xuất cảnh được. Đến với Vietnam Tours, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được visa đi đức công tác nhanh chóng với giá ưu đãi nhất.

Để làm visa đi Đức công tác bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng <công ty chúng tôi hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh>