Visa Nga

Xin visa thăm thân Nga

Sở hữu một nền văn hóa khiến toàn thể nhân loại phải ngưỡng mộ, Nga là quốc gia có số lượng người Việt Nam lao động, định cư và học tập đông đúc. Hai phần ba cộng đồng người Việt ở Nga sống và định cư ở thủ đô Matx-cơ-va. Do đó, có thể nói số lượng Việt Kiều Nga hiện nay rất nhiều, có những gia đình đã định cư ở Nga hàng thập kỷ.

Thủ tục xin cấp visa du lịch Nga

Nếu quý khách muốn được khám phá những điều thú vị bất ngờ của thế giới tự nhiên hay thích mạo hiểm với những thung lũng nước khoáng nóng, thưởng thức những điệu múa dân gian nổi tiếng và ghé thăm những làng nghề truyền thống… hãy đến với Liên Bang Nga – xứ sở Bạch Dương – một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, mang nhiều nét văn hóa truyền thống đặc trưng.

Đến với những điểm du lịch Nga nổi tiếng, bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của một Moscow lộng lẫy mà sâu lắng, ẩn chứa hơn 800 năm lịch sử hào hùng. Saint Petersburg là thành phố Di sản văn hoá thế giới duy nhất với những nhà thờ mái vòm đượm màu thời gian, Siberia hùng vĩ, hồ Baikal bao la. Có thể gọi Nga là đất nước của những điều ngạc nhiên.

Xin visa đi Nga

xin visa đi Nga

Xứ sở bạch dương là điểm đến hấp dẫn và đầy thú vị cho những người yêu du lịch. Nơi đây không chỉ có những khung cảnh đẹp mà còn có những trường đại học nổi tiếng, thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới theo học…

Bạn đang chuẩn bị cho việc tới nước Nga du lịch, học tập, đi thăm người thân hay là đi công tác thì việc đầu tiên phải làm là xin visa đi Nga. Bạn có thể tự mình đi làm visa, nhưng việc hoàn thiện thủ tục hồ sơ để có thể lấy được visa Nga lại khá phức tạp.