Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

gia han giay phep lao dong

Khi nào thì người nước ngoài được phép gia hạn giấy phép lao động? Gia hạn giấy phép lao động cần những thủ tục gì? Liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và hỗ trợ làm giấy phép lao động nhanh chóng.

Gia hạn giấy phép lao động khi nào?
Những người nước ngoài đang đang làm việc tại Việt Nam, trước đó họ đã được cấp giấy phép lao động, khi giấy phép lao động đã được cấp sắp hết hạn, nếu vẫn có nhu cầu làm việc tại Việt Nam thì có thể xin gia hạn giấy phép lao động do hết hạn.

Thủ tục xin gia hạn giấy phép lao động được thực hiện trước khi giấy phép lao động hết hạn 05 ngày. Cơ quan thụ lý hồ sơ giải quyết thủ tục là Sở lao động tỉnh/thành phố nơi công ty đóng trụ sở. Trước khi nộp hồ sơ gia hạn giấy phép lao động, đơn vị sử dụng lao động cần đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố nơi công ty đóng trụ sở, văn bản chấp thuận của Ủy ban về việc tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài là thành phần quan trọng không thể thiếu của hồ sơ cấp lại giấy phép lao động do hết hạn.

>> xem: làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động cần có:
– Giấy phép lao động gốc của người lao động nước ngoài;
– Đơn xin gia hạn giấy phép lao động theo mẫu quy định
– Thư chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố nơi công ty đóng trụ sở về việc tuyển dụng và sử dụng lao động nước ngoài;
– Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động do hết hạn theo mẫu quy định.
– Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện đủ tiêu chuẩn chứng nhận sức khỏe cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam;

Hồ sơ sẽ được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt trong vòng 3 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ xin gia hạn giấy phép lao động cần sửa đổi, bổ sung thì cơ quan có thẩm quyền sẽ thông báo để doanh nghiệp sửa đổi bổ sung theo quy định.

Khi cần gia hạn giấy phép lao động, quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để có được sự tư vấn cụ thể và hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ xin visa trung quốc, visa ma cao, làm hộ chiếu nhanh, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài,…

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài vào lúc: August 4th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *