Gia hạn thẻ tạm trú 1 năm

Gia hạn thẻ tạm trú 1 năm

gia han the tam tru 1 nam

Hiện nay có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam muốn ở lại thêm 1 năm nữa, nhưng thẻ tạm trú của họ lại hết hạn. Để có thể ở lại thì việc cần làm bây giờ chính là gia hạn thẻ tạm trú, hãy đến với Vietnam Tours, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú 1 năm nhanh chóng.

Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm gồm có:
– Thẻ tạm trú hiện tại
– Tờ khai xin gia hạn thẻ tạm trú theo mẫu;
Giấy phép lao động, đăng ký kinh doanh của công ty;
– 02 tấm ảnh 4×6 < ảnh chụp không quá 6 tháng, tính tới thời điểm xin gia hạn thẻ tạm trú).

Tại sao bạn chọn dịch vụ của Vietnam Tours?
– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn những loại giấy tờ cần chuẩn bị là gì
– Hoàn thiện thủ tục xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm cho khách hàng theo quy định của các Lãnh sự quán như: đặt lịch hẹn, khai đơn xin gia hạn thẻ tạm trú 1 năm, đặt phòng khách sạn, máy bay,…
– Hướng dẫn khách hàng cách thức nộp hồ sơ trong Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Lãnh sự quán.
– Theo dõi thông tin, làm việc với Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.
– Tiến hành tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất trong việc làm thủ tục cấp visa.
– Giá dịch vụ ưu đãi nhất.
– Thời gian hoàn tất thủ tục nhanh, đảm bảo uy tín về thời gian

Hãy liên hệ với Vietnam Tours để được biết thêm thông tin cụ thể về việc xin gia hạn thẻ tạm trú, cấp mới visa, xin công văn nhập cảnh, làm hộ chiếu nhanh,…

Gia hạn thẻ tạm trú 1 năm vào lúc: July 24th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *