Gia hạn visa

Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, làm việc hoặc thăm người thân… nhưng thị thực của bạn sắp hết hạn và bạn sẽ phải làm thủ tục xin gia hạn visa hoặc cấp mới visa theo quy định. Để kéo dài thời gian lưu trú tại Việt Nam, bạn có thể gia hạn visa nhiều lần hoặc thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng.

Vietnam Tours sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn gia hạn visa một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn nắm rõ các thủ tục gia hạn visa và đặc biệt chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được visa gia hạn trong thời gian mong muốn.

Thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam

gia han visa du lich viet nam

Người nước ngoài đang du lịch Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa Việt Nam với thời hạn với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Thủ tục gia hạn visa do quá hạn

gia-han-visa-viet-nam

Người nước ngoài hiện đang tạm trú tại Việt Nam, visa Việt Nam của bạn hiện đã hết hạn, trong khi đó bạn muốn tiếp tục ở lại Việt Nam lâu hơn nữa để hoàn thành xong công việc của mình thì cần phải gia hạn visa Việt Nam. Tùy vào trường hợp visa của người nước ngoài trước đó mà cơ quan giải quyết việc gia hạn sẽ là Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

Dịch vụ xin gia hạn Visa Việt Nam

Bạn là người nước ngoài, đang học tập, làm việc, đi thăm người thân tại Việt Nam, visa Việt Nam của bạn sắp hết hạn và đang muốn gia hạn để được ở Việt Nam lâu hơn nữa. Hãy đến với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam nhanh chóng.

Xin visa dài hạn cho người lao động nước ngoài

Theo quy định của luật pháp Việt Nam về quản lý lao động người nước ngoài thì những người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam từ 3 tháng trở lên phải xin giấy phép lao động. Khi có được giấy phép lao động người lao động nước ngoài sẽ được cấp visa hoặc gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam. Giấy phép lao động chính là một điều kiện để cấp thẻ tạm trú.