Gia hạn visa du lịch

Gia hạn visa du lịch

Visa du lịch ký hiệu C1, có thời hạn là 1 tháng kể từ ngày Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại cấp cho người nước ngoài. Trường hợp người nước ngoài tới Việt Nam mà visa đã bị hết hạn nhưng muốn lưu trú thêm ở Việt Nam thì cần làm thủ tục gia hạn visa du lịch cho mình với thời gian tạm trú thích hợp.

Visa du lịch C1 ngoài ra còn được cấp cho những người vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, sau khi hết thời hạn miễn thị thực, người nước ngoài có thể sẽ được cấp visa với loại C1 loại visa 1 tháng. Ngoài ra người nước ngoài đang sử dụng các loại visa khác như visa thăm thân hoặc visa thương mại khi gia hạn cũng có thể chuyển thành loại visa du lịch C1 với thời hạn 1 tháng.

Thủ tục xin gia hạn visa du lịch C1 được thực hiện tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang lưu trú.

Nếu người nước ngoài có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến dịch vụ xin cấp và gia hạn visa du lịch C1 xin vui lòng liên hệ 0902 216 686hoặc 04 6256 8383 để đội ngũ nhân viên công ty tư vấn miễn phí cho quý khách.

Gia hạn visa du lịch vào lúc: May 7th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *