Giấy phép lao động

Luật về giấy phép lao động đối với người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài mong muốn vào Việt Nam làm việc cần hoàn thành những thủ tục nào, có được phép gia hạn giấy phép lao động hay không, những trường hợp nào được cấp giấy phép lao động và giấy phép lao động sẽ có thời hạn bao lâu? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều lao động nước ngoài kể cả trong nước đang thắc mắc rất nhiều và cần lời giải đáp. Vietnam Tours chúng tôi sẽ cung cấp các bạn một số thông tin bổ ích và giúp các bạn nắm rõ hơn về Luật giấy phép lao động dành cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Với xu hướng hội nhập toàn cầu của Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu người nước ngoài mong muốn vào Việt Nam làm việc ngày càng tăng cao. Cũng chính từ đó, pháp luật của nhà nước Việt Nam đã có những hành lang pháp lý cụ thể đối với giấy phép lao động của người nước ngoài vào Việt Nam sinh sống làm việc.

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

gia han giay phep lao dong

Khi nào thì người nước ngoài được phép gia hạn giấy phép lao động? Gia hạn giấy phép lao động cần những thủ tục gì? Liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và hỗ trợ làm giấy phép lao động nhanh chóng.

Gia hạn giấy phép lao động khi nào?
Những người nước ngoài đang đang làm việc tại Việt Nam, trước đó họ đã được cấp giấy phép lao động, khi giấy phép lao động đã được cấp sắp hết hạn, nếu vẫn có nhu cầu làm việc tại Việt Nam thì có thể xin gia hạn giấy phép lao động do hết hạn.

Dịch vụ xin giấy phép lao động

Quý khách hàng đang có nhu cầu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam, nhưng lại không biết ở đâu làm là nhanh chóng và thủ tục làm giấy phép lao động cần những gì?

Vietnam Tours mở dịch vụ xin giấy phép lao động nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Giấy phép lao động

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc và lao động thì cần phải có giấy phép lao động bởi đối với người nước ngoài vào nước ta thì giấy phép lao động chính là cơ sở pháp lý cao nhất để đảm bảo điều kiện pháp lý để người lao động có quốc tịch nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam.