Giấy phép lao động

Giấy phép lao động

Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc và lao động thì cần phải có giấy phép lao động bởi đối với người nước ngoài vào nước ta thì giấy phép lao động chính là cơ sở pháp lý cao nhất để đảm bảo điều kiện pháp lý để người lao động có quốc tịch nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Người nước ngoài có trách nhiệm giữ giấy phép lao động đã được cấp khi giấy phép đang còn hiệu lực;

Người nước ngoài phải xuất trình giấy phép lao động khi làm các thủ tục liên quan đến lĩnh vực xuất nhập cảnh và xuất trình theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Khi người nước ngoài đến làm việc tại các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (không phải tỉnh, thành phố mà người nước ngoài làm việc thường xuyên) từ 10 (mười) ngày liên tục trở lên hoặc 30 (ba mươi) ngày cộng dồn trong 01 (một) năm thì người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam hoặc đại diện của Tổ chức phi chính phủ nước ngoài phải thông báo bằng văn bản về người nước ngoài đến làm việc và lèm theo bản chụp giấy phép lao động đã được cấp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi người nước ngoài đến làm việc.

giay-phep-lao-dong

Giấy phép lao động

Mọi thắc mắc về các thủ tục hay trường hợp áp dụng cụ thể của người lao động nước ngoài tại Việt Nam thì người lao động hoặc công ty sử dụng người lao động có thể liên hệ trực tiếp với Vietnam Tours qua hotlines: 0902 216 686. Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn tốt nhất cho quý khách.

>>Xem thêm: dịch vụ xin miễn thị thựchợp pháp hóa lãnh sự

Giấy phép lao động vào lúc: April 21st, 2016 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *