Hồ sơ xin visa Anh đi thăm thân

Hồ sơ xin visa Anh đi thăm thân

visa thăm thân anh

Xin visa đi thăm thân Anh cần những thủ tục gì? Bạn đang thắc mắc về vấn đề này mà chưa được giải đáp, hãy liên hệ với Vietnam Tours để chúng tôi giúp bạn có được câu trả lời về thủ tục, hồ sơ làm visa thăm người thân ở Anh Quốc.

Hồ sơ xin visa Anh đi thăm thân gồm có:
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Một ảnh 4×6 (chụp trên nền trắng và không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn tối thiểu là 06 tháng, có chữ ký <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
+ Bản sao, công chứng giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời
– Hộ chiếu scan
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 06 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi thăm thân: 15 ngày làm việc.

Để có được visa đi Anh thăm người thân nhanh chóng, quý khách liên hệ 0902 216 686 để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục nhanh nhất. Ngoài xin visa đi Anh ra, công ty chúng tôi chuyên tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục xin visa, cấp mới visa, thẻ tạm trú, xin công văn nhập cảnh, làm visa trung quốc, xin giấy phép lao động,…

Hồ sơ xin visa Anh đi thăm thân vào lúc: July 7th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *