Hồ sơ xin visa đi du lịch Anh

Hồ sơ xin visa đi du lịch Anh

visa du lịch anh

Xin visa đi du lịch Anh cần những thủ tục gì? Bạn đang thắc mắc về vấn đề này mà chưa được giải đáp, hãy liên hệ với Vietnam Tours để chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ làm visa du lịch Anh Quốc.

Nước Anh còn được gọi với tên là xứ sở sương mù, nơi đây có sự hài hòa giữa truyền thống với hiện đại. Đến Anh bạn không thể nào bỏ lỡ được những công trình kiến trúc độc đáo và nổi tiếng như là Tháp Big Ben, cầu tháp London hay là đến vòng quay London Eye, đi thăm các viện bảo tàng, cung điện Buckingham, với những người yêu môn thể thao vua thì tìm tới sân Old Trafford,…

Để đến được Anh với mục đích du lịch, bạn cần chuẩn bị làm visa với các loại giấy tờ sau:
+ Chứng minh nhân dân (bản sao)
+ 01 ảnh 4 x 6 ( chụp trên nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn  trên 06 tháng (Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm thủ tục làm hộ chiếu nhanh)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Chứng minh công việc:
– Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nếu là nhân viên, người lao động thì cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
Thời gian làm việc trung bình để có visa Anh đi du lịch: 15 ngày làm việc

Mọi thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Anh, quý khách liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và hướng dẫn.

>> xem thêm: xin visa đi Trung Quốc > xin hợp pháp hóa lãnh sự

Hồ sơ xin visa đi du lịch Anh vào lúc: June 29th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *