Hồ sơ xin visa đi Mỹ

Hồ sơ xin visa đi Mỹ

Xin visa đi Mỹ

Bạn đang cần xin visa đi Mỹ với mục đích là đi du lịch, đi công tác hay là đi Mỹ để thăm người thân, nhưng bạn lại không biết thủ tục xin visa đi Mỹ thế nào?
Dưới đây, Vietnam Tours xin đưa ra các thông tin về thủ tục cần thiết khi xin visa đi Mỹ với từng mục đích khác nhau:

Hồ sơ xin visa Mỹ với mục đích là đi công tác:
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ 01 tấm ảnh 4×6, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
+ Thư mời của công ty tại Mỹ (bản chính)
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản chính)
+ Bảng câu hỏi
Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
+ Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty (bản chính)
+ Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên của công ty hay doanh nghiệp đó, bản chính)
+ Là chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Mỹ để đi thăm thân nhân
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Bảng câu hỏi
+ CMND (bản chính)
+ Sổ hộ khẩu (bản chính)
+ 01 tấm ảnh 4×6, chụp trên nền phông trắng
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời (bản chính)
– Hộ chiếu scan
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc

Hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch
+ 01 tấm ảnh 4×6, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Bảng câu hỏi
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản chính)
+ Chứng minh thư nhân dân (bản chính)
+ Sổ hộ khẩu (bản chính)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính, không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND.
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (bản chính)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản chính)
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc.

Chi phí làm visa đi Mỹ bao gồm 2 loại phí: phí nộp lãnh sự, phí dịch vụ.
Mọi thông tin chi tiết về thủ tục làm visa đi Mỹ, quý khách liên hệ với Vietnam Tours để biết được thêm thông tin chi tiết. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm visa đi Trung Quốc, làm công văn nhập cảnh Việt Nam, xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú,… Liên lạc để được tư vấn.

Hồ sơ xin visa đi Mỹ vào lúc: June 15th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *