Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Bạn đang muốn xin visa đi Trung Quốc, nhưng không biết hồ sơ xin visa Trung Quốc gồm những gì? Vietnam Tours xin giải đáp thắc mắc của bạn. Đối với những người xin visa Trung Quốc, tùy thuộc vào mục đích xin visa đi Trung Quốc để làm gì, thì cần cung cấp những giấy tờ khác nhau. Dưới đây là những giấy tờ cơ bản của 1 bộ hồ sơ xin đi Trung Quốc:

1. Với những hồ sơ xin visa Trung Quốc để đi công tác cho người quốc tịch Việt Nam gồm có:
– Hộ chiếu (phải là bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)<Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh chóng>
– 02 tấm hình 4 x 6 (nền trắng, không đeo kính, đội mũ)
– Bản sao chứng minh nhân dân
– Thư mời từ phía Trung Quốc
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

2. Hồ sơ visa Trung Quốc để đi du lịch
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 tấm hình 4 x 6 (nền trắng)
– CMND (bản sao)

3. Hồ sơ visa Trung Quốc để công tác cho người có quốc tịch nước ngoài
– 02 hình 4 x 6
– Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– Visa Việt Nam (còn hạn)
– Thẻ tạm trú tại Việt Nam (bản sao, nếu có)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Giấy quyết định cử đi công tác
+ Giấy phép lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa Trung Quốc là nhân viên.
+ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
+ Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc
Thời gian để xin visa Trung Quốc là 6 ngày làm việc. Trong trường hợp người xin visa đi Trung Quốc yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày (liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết)

Hồ sơ xin visa Trung Quốc vào lúc: June 8th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *