Làm visa Đài Loan công tác

Làm visa Đài Loan công tác

visa đài loan

Bạn đang có nhu cầu xin visa Đài Loan với mục đích công tác? Bạn chưa biết thủ tục làm visa cần những gì và địa chỉ xin làm visa công tác Đài Loan là ở đâu? Liên hệ 0902 216 686 để nhân viên của Vietnam Tours giúp bạn biết thêm thông tin về các thủ tục làm visa đi Đài Loan công tác nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Hồ sơ xin visa Đài Loan công tác gồm có:
– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo <tại Vietnam Tours có hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
– Quyết định cử đi công tác
– Hình 4×6 2 tấm ( nền trắng k quá 6 tháng )
– Giấy phép đăng kí kinh doanh(đối với chủ doanh nghiệp) và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Thư mời của công ty bên phía Đài Loan
– Bản sao hộ chiếu có kí tên người mời
– Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan
Những giấy tờ khác nếu đại sứ quán yêu cầu.

Đến với Vietnam Tours bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm visa, làm thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động… tận tình, làm việc chuyên nghiệp.

Làm visa Đài Loan công tác vào lúc: July 31st, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *