Làm visa du lịch Đài Loan

Làm visa du lịch Đài Loan

Được biết đến như một Mãnh hổ kinh tế của Châu Á, Đài Loan không chỉ là một quốc đảo xinh đẹp mà còn là một điểm đến du lịch hấp dẫn với biển cả, sông núi, chùa chiềng, các danh lam thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng đủ sức để thỏa mãn ánh nhìn và thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.

Để góp phần giúp du khách có được những chuyến đi như ý muốn, đồng hàng cùng các bạn, Vietnam Tours cam kết cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan cho Quý khách hàng với những giá trị dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất. Tại đây, chúng tôi tư vấn miễn phí về thủ tục và các thông tin liên quan giúp Quý khách lựa chọn loại Thị thực cũng như chuẩn bị các Giấy tờ một cách đầy đủ nhất và có được kết quả trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan bao gồm :

  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
  • Tờ khai xin cấp thị thực Đài Loan
  • Hai (02) ảnh 4×6 phông nền trắng.
  • Lịch trình du lịch chi tiết.
  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Giấy xác nhận nơi công tác,
  • Bảo hiểm du lịch

Đối với những nước được miễn Visa Đài Loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia.

Lưu ý: Thủ tục sẽ được hoàn thiện theo đúng thỏa thuận khi Quý khách chưa từng vi phạm luật pháp Việt Nam / Trung Quốc / Hồng Kông / Ma Cao, chưa từng bị từ chối cấp visa Ma Cao / Hồng Kông / Trung Quốc. Nếu Quý khách không trung thực khai báo thì sẽ bị hủy visa và không được hoàn trả lại tiền.

Vietnam Tours – với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, song song vào đó là mối quan hệ với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ Visa du lịch Đài Loan nhanh chóng hiệu quả nhất.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

 Xin cảm ơn quý khách./.

Làm visa du lịch Đài Loan vào lúc: August 21st, 2015 bởi vntours dn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *