Miễn thị thực 5 năm

Miễn thị thực 5 năm

Vietnam Tours chuyên tư vấn hướng dẫn làm thủ tục dịch vụ miễn thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam, với đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng.

Miễn thị thực được hiểu là người nước ngoài nhập cảnh vào một nước nào đó không cần xin visa.

Giấy miễn thị thực bao gồm 02 loại:
1. Loại dán: đây là giấy miễn thị thực được dán vào hộ chiếu nước ngoài của người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài dùng để nhập cảnh Việt Nam.
2. Loại số: là loại giấy miễn thị thực dành cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài chỉ có giấy tờ thường trú do người nước ngoài cấp và người sử dụng hộ chiếu của những nước hoặc vùng lãnh thổ mà Việt Nam không có quan hệ ngoại giao.

Điều kiện miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài:
Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của công dân Việt Nam hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực nhập cảnh nếu có đủ các điều kiện:
Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ thay hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh. Trường hợp người Việt Nam định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu thì phải có giấy tờ thường trú do nước ngoài cấp còn giá trị ít nhất 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

Thủ tục xin cấp giấy miễn thị thực cho người mang hộ chiếu nước ngoài như sau:
– 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực theo mẫu của cục Xuất nhập cảnh
– Hộ chiếu nước ngoài gốc còn giá trị ít nhất 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh và một bản photo để cơ quan có thẩm quyền lưu giữ.
– 02 ảnh 4×6 trên phông nền trắng
– Tài liệu chứng minh quan hệ thân nhân với người quốc tịch Việt Nam của người mang hộ chiếu nước ngoài (giấy đăng ký kết hôn; giấy khai sinh; giấy xác nhận quan hệ cha, mẹ, con và các giấy tờ có giá trị khác theo quy định của pháp luật Việt Nam)

Đối với người Việt Kiều đang định cư tại nước ngoài thì phải có tài liệu chứng minh là người gốc Việt Nam (Hộ khẩu cũ, chứng minh nhân dân cũ,….)

Để hiểu rỡ hơn về thông tin miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài tại Việt Nam, quý khách vui lòng tới Vietnam Tours để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục miễn thị thực.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 – 0965 92 5588 – 0902 216 686.
Email: visa.vietnamtours@gmail.com

Miễn thị thực 5 năm vào lúc: May 8th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *