Một số thông tin cần biết về thủ tục xin visa Macao

Một số thông tin cần biết về thủ tục xin visa Macao

Để xin được visa Macao, trước tiên bạn phải có sự hiểu biết nhất định về nó. Vietnam Tours xin cung cấp một số thông tin cần thiết để Quý khách hàng có thể tham khảo về thủ tục xin visa Macao như sau:

1/ Làm visa Macao ở đâu?

Thông thường đối với việc xin bất kỳ một loại visa nào, chúng ta có thể gửi hồ sơ và nhận cấp visa tại các Đại sứ quán, Lãnh sự quán. Xin visa Macao cũng vậy, chúng ta phải xin tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam, tuy nhiên Quý khách có thể làm qua đại lý dịch vụ của Vietnam Tours để giảm thiểu tối đa thời gian cũng như các thủ tục hành chính khác – Quý khách chỉ cần gọi: 0965 92 5588 – 0902 21 6686 chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra tư vấn cụ thể cho Quý khách hàng.

2/ Làm visa Macao có phải xin visa Trung Quốc hay không?

Để làm được visa Macao bắt buộc bạn phải làm cả Visa Trung Quốc, lý do bởi vì không có chuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Macao mà bắt buộc phải bay qua Trung Quốc. Do đó chúng ta phải làm cả 2 loại visa này.

3/ Có mấy loại Visa Macao?

Theo mục đích đến Macao, visa Macao được chia làm 3 loại:

  • Visa du lịch Macao;
  • Visa công tác Macao;
  • Visa thăm thân Macao.

 4/ Visa Macao có thời gian lưu trú trong bao lâu?

Đối với loại visa 3 tháng/ 1 lần và visa 3 tháng/ 2 lần thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày tại Macao.

5/ Thời gian làm visa Macao là bao lâu?

Thông thường thời gian làm visa Macao là 3 tuần làm việc tính từ khi nhận đủ hồ sơ.

6/ Lệ phí làm visa Macao là bao nhiêu?

Tùy theo từng thời gian và đối với từng loại visa cụ thể mà Đại sứ quán, Lãnh sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đưa ra mức quy định về mức phí cho mỗi loại visa Macao.

Tuy nhiên, hiều và nắm bắt các thông tin trên thôi chưa đủ, đặc biệt khi cần làm gấp một cuốn visa Macao mà không biết nên chuẩn bị hồ sơ như thế nào cho chính xác nhất, để tránh làm mất thời gian cũng như chậm tiến độ công việc của các bạn, hãy để Vietnam Tours hoàn thành giúp quý vị. Vietnam Tours cam kết với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ xin visa nước ngoài, có sự hiểu biết và mối quan hệ nhất định với hầu hết các Đại sứ quán. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Một số thông tin cần biết về thủ tục xin visa Macao vào lúc: January 5th, 2016 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *