Thẻ tạm trú

Dịch vụ làm Thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú là một loại thủ tục bắt buộc đối với mọi công dân nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích thiết thực của công dân nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài trên lãnh thổ Việt Nam, Vừa góp phần phát triển mối quan hệ hữu nghị hợp tác quốc tế đồng thời đảm bảo lợi ích chủ quyền quốc gia.

Thẻ tạm trú hết hạn?

the tam tru cho nguoi nuoc ngoai

Thẻ tạm trú là 1 dạng thị thực cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư, trưởng văn phòng đại diện của các tổ chức phi chính phủ và người lao động nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam với thời gian tối thiểu là 01 năm trở lên.

Gia hạn thẻ tạm trú 1 năm

gia han the tam tru 1 nam

Hiện nay có rất nhiều người nước ngoài sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam muốn ở lại thêm 1 năm nữa, nhưng thẻ tạm trú của họ lại hết hạn. Để có thể ở lại thì việc cần làm bây giờ chính là gia hạn thẻ tạm trú, hãy đến với Vietnam Tours, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục xin thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú 1 năm nhanh chóng.

Xin cấp thẻ tạm trú 2 năm

xin cap the tam tru 2 nam

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, người nước ngoài hiện đang học tập, lao động, làm việc hay đầu tư hợp pháp tại Việt Nam thì được cấp mới thẻ tạm trú 2 năm với thời gian cư trú tại Việt Nam là 2 năm.

Luật về tạm trú cho người nước ngoài

the tam tru

Người nước ngoài muốn được tạm trú tại Việt Nam cần khai báo tạm trú ở đâu, cần làm những thủ tục nào, có được phép gia hạn thẻ tạm trú hay không, thời gian của thẻ tạm trú là bao lâu, trường hợp nào thì được cấp thẻ tạm trú? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người còn đang thắc mắc cần giải đáp. Dưới đây Vietnam Tours sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về luật tạm trú cho người nước ngoài.