Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Với xu hướng hội nhập toàn cầu của Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu người nước ngoài mong muốn vào Việt Nam làm việc ngày càng tăng cao. Cũng chính từ đó, pháp luật của nhà nước Việt Nam đã có những hành lang pháp lý cụ thể đối với giấy phép lao động của người nước ngoài vào Việt Nam sinh sống làm việc.

Việt Nam là đất nước có nguồn lao động hết sức dồi dào cả về số lượng và chất lượng do đó Việt Nam chỉ ưu tiên tuyển dụng và chỉ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài là lao động có trình độ chuyên môn cao và có ưu việt mà lao động Việt Nam chưa đáp ứng được. Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc xin cấp giấy phép lao động sẽ có phần khó khăn hơn so với thời gian trước đây. Vì vậy, để tạo thuận lợi cho lao động nước ngoài vào việt nam, Vietnam Tours chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực hỗ trợ quý khách hàng làm thủ tục xin cấp visa nhập cảnh, hộ chiếu nhanh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động… chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài vào Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thủ tục cơ bản xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài vào Việt Nam bao gồm:

  • 01 bản công chứng hộ chiếu
  • 02 ảnh màu
  • Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định
  • Các giấy tờ khác theo quy định của bộ Lao Động Thương binh và Xã Hội
  • Trường hợp người nước ngoài đã cư trú ở Việt Nam thì còn phải làm thủ tục cấp thêm phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của Việt Nam nơi người nước ngoài cư trú cấp.
    Lưu ý: Hồ sơ chuẩn bị để có thể được cấp lý lịch tư pháp tại Việt Nam là có xác nhận tạm trú của công an xã/phường theo mẫu của Sở Tư pháp

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

 Xin cảm ơn quý khách./.

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài vào lúc: August 20th, 2015 bởi vntours dn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *