Thủ tục xin cấp visa Ấn Độ

Thủ tục xin cấp visa Ấn Độ

Đất nước Ấn Độ luôn là điểm đến mơ ước của nhiều du khách bởi khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, vẻ đẹp quyến rũ cùng những công trình kiến trúc nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời.

Để đến Ấn Độ, bạn phải có visa, visa vào Ấn Độ có nhiều loại khác nhau như visa du lịch, nhập cảnh, công tác, quá cảnh… Vietnam Tours chúng tôi ra đời nhằm giúp các bạn hoàn thành được những mong muốn về việc xin cấp các loại visa, hộ chiếu nhanh, giấy phép lao động… đặc biệt chúng tôi chuyên tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục xin cấp visa Ấn Độ một cách nhánh chóng và hiệu quả nhất.

Những thủ tục cần thiết khi xin cấp visa Ấn Độ:

  1. Đơn xin cấp thị thực
  2. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng)
  3. 04 ảnh 4*6 (được chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  4. Chứng minh thư nhân dân; sổ hộ khẩu… các loại giấy tờ đi kèm chứng minh thân nhân.

Một số lưu ý:

  • Thời hạn hiệu lực của thị thực được tính từ ngày cấp thị thực, không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ
  • Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng chữ in hoa đậm bằng mực xanh hoặc đen.
  • Ấn Độ không có chế độ cấp thị thực tại cửa khẩu, vì thế bạn phải đảm bảo có thị thực trước khi đến.

 

Với những thủ tục đơn giản, cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ thỏa mãn và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Vietnam Tours xin kính chúc Quý khách có một chuyến du lịch thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Thủ tục xin cấp visa Ấn Độ vào lúc: September 18th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *