Thủ tục xin cấp visa du lịch Nga

Thủ tục xin cấp visa du lịch Nga

Nếu quý khách muốn được khám phá những điều thú vị bất ngờ của thế giới tự nhiên hay thích mạo hiểm với những thung lũng nước khoáng nóng, thưởng thức những điệu múa dân gian nổi tiếng và ghé thăm những làng nghề truyền thống… hãy đến với Liên Bang Nga – xứ sở Bạch Dương – một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, mang nhiều nét văn hóa truyền thống đặc trưng.

Đến với những điểm du lịch Nga nổi tiếng, bạn sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp của một Moscow lộng lẫy mà sâu lắng, ẩn chứa hơn 800 năm lịch sử hào hùng. Saint Petersburg là thành phố Di sản văn hoá thế giới duy nhất với những nhà thờ mái vòm đượm màu thời gian, Siberia hùng vĩ, hồ Baikal bao la. Có thể gọi Nga là đất nước của những điều ngạc nhiên.

Vietnam Tours – Chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch Nga, chúng tôi đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin visa đi du lịch Nga cho cơ quan nhà nước, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

  • Hồ sơ để xin visa du lịch Nga bao gồm:
    – Hộ chiếu, còn hạn 6 tháng
    – Bản khai xin cấp visa Nga
    – Một ảnh 4×6 (ảnh chụp tại thời gian gần ngày nộp, không được scan, không in màu)

– Vé và visa đến nước thứ ba (nếu xin visa quá cảnh)
– Giấy mời nhập cảnh vào Liên Bang Nga (bản gốc) (Nếu xin visa quá cảnh thì không cần giấy này)

  • Chi phí làm visa du lịch Nga bao gồm: phí nộp lãnh sự quán và phí dịch vụ.

Vietnam Tours – với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, song song vào đó là mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian và quyền lợi cho khách hàng.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Thủ tục xin cấp visa du lịch Nga vào lúc: September 23rd, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *