Thủ tục xin cấp visa Nhật Bản tại TP. Đà Nẵng

Thủ tục xin cấp visa Nhật Bản tại TP. Đà Nẵng

Quốc đảo Nhật Bản – bạn muốn khám phá vẻ đẹp diệu kỳ của đất nước mặt trời mọc, không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà còn là cái nôi của nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và nền khoa học công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Với nhiều lý do, bạn muốn sang Nhật Bản du học, làm việc, du lịch, thăm thân…và đang băn khoăn việc xin visa đi Nhật Bản. Bạn có những thắc mắc về việc làm visa Nhật Bản ở đâu, thời gian bao lâu và chi phí bao nhiêu?

Hiểu những băn khoăn của các bạn, Vietnam Tours chúng tôi ra đời nhằm mục đích xúc tiến hồ sơ xin visa Nhật Bản để mang đến cho quý khách hàng có được kết quả nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về các thủ tục xin cấp visa Nhật Bản hay gia hạn visa Nhật Bản tại công ty chúng tôi.

Các hồ sơ cơ bản để chuẩn bị cho thủ tục xin cấp visa Nhật Bản bao gồm:

1, Hộ chiếu (thời hạn tối thiểu 6 tháng)

2, 01 ảnh 3,5 x 4,5 nền trắng

3, Tờ khai xin cấp visa

4, Bản photo chứng minh thư nhân dân

5, Các giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc số dư tài chính tối thiểu 100,000,000vnd…

6, Các giấy tờ chứng minh công việc

  1. Và một số giấy tờ khác

Tùy theo mục đích chuyến đi, quý khách cần xin các loại visa khác nhau. Vui lòng cho chúng tôi biết vì sao quý khách muốn đến Nhật Bản và chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể cho bạn biết bạn cần xin loại visa nào:

  • Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời)
  • Visa ngắn hạn (thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch)
  • Visa ngắn hạn (ví dụ: thương mại ngắn hạn…)
  • Visa dài hạn (du học, vợ/ chồng người Nhật , Visa lao động…)

 

Vietnam Tours – với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, song song vào đó là mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian và quyền lợi cho khách hàng.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Thủ tục xin cấp visa Nhật Bản tại TP. Đà Nẵng vào lúc: September 16th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *