Thủ tục xin visa du học Nhật Bản

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản

Bạn đang cần xin visa đi Nhật du học, bạn đang lo lắng không biết là làm visa Nhật cần những thủ tục nào? Vietnam Tours xin tư vấn miễn phí về các thủ tục và thông tin cần thiết về việc xin visa đi Nhật để du học.

Hồ sơ làm thủ tục visa đi du học Nhật Bản gồm:
– Hồ sơ phía người Việt Nam:
+ Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 1 năm.
+ Tờ khai xin cấp visa Nhật Bản.
+ Nộp 2 ảnh cỡ 4×6, chụp trên phông nền trắng
+ Bằng tốt nghiệp bản sao (THPT, xác nhận sinh viên nếu đang là SV.
+ Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của xã/phường nơi có hộ khẩu thường trú).
+ Giấy tờ chứng minh bản thân:
Giấy khai sinh bản sao, giấy chứng minh thư bản sao.
Giấy chứng nhận kết hôn bản sao (nếu là người đã lập gia đình).
Bản sao sổ hộ khẩu có tên của người đi học

– Hồ sơ phía Nhật Bản:
+ Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản xin tại cục XNC địa phương Bộ Tư Pháp Nhật Bản
+ Giấy phép nhập học

Mọi thông tin chi tiết xin visa du học Nhật, gia hạn visa Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để biết thêm thông tin chi tiết.

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản vào lúc: June 11th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *