Thủ tục xin visa du lịch Anh

Thủ tục xin visa du lịch Anh

Anh quốc, những lâu đài hùng vĩ, những câu chuyện lãng mạn cùng lịch sử bi hùng. Bạn có thể trôi dọc theo các con kênh tại Birmingham để khám phá thành phố xanh nhất nước Anh; đến với xứ sở lâu đài Alnwick ở Northumberland địa điểm quay phim Harry Potter nổi tiếng hay thực hiện chuyến du lịch bộ để có dịp ghé qua các bảo tàng lâu đời, phải có đến hơn 1600 bảo tàng trên khắp nước Anh thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm…

Khám phá nước Anh qua chuyến du lịch đến đất nước lâu đời này, với sự hỗ trợ đắc lực từ Vietnam Tours chúng tôi,  bạn sẽ nhanh chóng có được trong tay tấm visa du lịch Anh hằng mong ước; chúng tôi  tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng các thủ tục làm visa đi các nước hoặc xin gia hạn visa du lịch, hộ chiếu nhanh… một cách nhanh chóng, rõ ràng và chu đáo nhất, Vietnam Tours sẽ trở thành người đại diện hữu ích cho bạn khi xin visa du lịch Anh.

Các yếu tố cơ bản để xét visa du lịch Anh:

  • Đủ tuổi: từ 18 tuổi trở lên;
  • Thời gian du lịch Anh: dưới 06 tháng (hoặc 12 tháng nếu là khách du lịch học thuật);
  • Bạn sẽ rời Anh sau khi kết thúc chuyến du lịch của mình;
  • Đủ chi phí để chi trả cho thời gian du lịch, thăm viếng tại Anh mà không cần làm thêm hoặc cần đến sự hỗ trợ từ các quỹ phúc lợi hay bất kỳ người phụ thuộc nào; hoặc nếu sang Anh để vừa du lịch vừa thăm viếng người thân thì bạn sẽ được tài trợ và bố trí ăn ở bởi người thân, họ hàng hoặc bạn bè;
  • Bạn có đủ kinh phí để quay trở về Việt Nam hoặc tiếp tục chuyến du lịch của mình ở một quốc gia khác;
  • Bạn không đến Anh chỉ để quá cảnh sang một quốc gia ngoài “Khu vực đi lại chung” gồm Ai-len, Vương quốc Anh, Đảo Man và Quần đảo Channel.

Đồng thời, trong quá trình làm hồ sơ cũng như tham gia phỏng vấn visa du lịch Anh, bạn cần chứng minh rõ ràng cho cơ quan cấp visa du lịch Anh rằng bạn KHÔNG có dự định về:

+ Làm công việc có lương hoặc không lương, sản xuất ra hàng hóa hay cung cấp dịch vụ, bao gồm cả việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ trực tiếp cho công chúng;

+ Tham gia một khóa học;

+ Kết hôn hoặc đăng ký quan hệ đồng giới hoặc lập thông báo về kết hôn hoặc quan hệ đồng giới;

+ Thực hiện các hoạt động của một khách du lịch, tham quan vì mục đích công việc, khách thăm vì mục đích thể thao hoặc khách thăm vì mục đích cung cấp dịch vụ giải trí hoặc để tiếp nhận dịch vụ khám chữa bệnh cá nhân.

Thủ tục xin visa du lịch Anh cần các loại giấy tờ sau:
+ Chứng minh nhân dân (bản sao)
+ 01 ảnh 4 x 6 (chụp trên nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn  trên 06 tháng (Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm thủ tục làm hộ chiếu nhanh)
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
+ Chứng minh công việc:
– Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nếu là nhân viên, người lao động thì cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Thủ tục xin visa du lịch Anh vào lúc: September 18th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *