Thủ tục xin visa du lịch Đức

Thủ tục xin visa du lịch Đức

Đức là quốc gia có nền du lịch phát triển đứng thứ bảy trên thế giới với hàng trăm triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Đức được đánh giá là điểm đến du lịch an toàn nhất trên thế giới, có hơn 30% người Đức dành kỳ nghỉ tại đất nước của họ.

Điểm đến phổ biến nhất ở Đức là Berlin – một trong những thủ đô hấp dẫn nhất Châu Âu. Những thành phố ở đây rất tự hào khi lưu giữ những lịch sử hào hùng trải dài hàng ngàn năm của dân tộc và những di sản vô giá về nghệ thuật. Những điểm đến ở Đức không chỉ giới hạn ở những thành phố mà còn thu hút du khách bởi nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp mà bạn có thể tìm thấy trong toàn bộ lãnh thổ nước này. 

Bạn đã từng là người đi xin visa du lịch Đức, chắc chắn sẽ hiểu được những khó khăn và vất vả khi phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu về những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ, nếu không chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sẽ bị Đại Sứ Quán trả về, đặc biệt với những bạn ở tỉnh thành khác thì việc di chuyển tìm hiểu thông tin lại càng trở nên bất tiện hơn.

Vietnam Tours là công ty xin visa uy tín đang mở rộng chi nhanh khắp cả nước. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải đứng xếp hàng trước cổng của Lãnh Sự Quán, hay phải đi tìm mày mò những thông tin cần thiết để có thể chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục, không phải mất công đi lại và tốn kém bởi những chi phí phát sinh mà vẫn có visa trong tay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tư vấn miến phí và hỗ trợ xin visa chất lượng nhanh nhất ở Việt Nam.

Thủ tục xin cấp visa du lịch Đức bao gồm:

  • Tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ có chữ ký và dán ảnh
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn trên 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu bản sao có công chứng
  • 02 ảnh 4x6cm nền trắng không quá 6 tháng
  • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo một bản sao (mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen)
  • Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi do đại lý bán vé máy bay in, thời gian đi không quá 90 ngày

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Thủ tục xin visa du lịch Đức vào lúc: September 28th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *