Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc

visa nhập cảnh việt nam cho người hàn quốc

Vietnam Tours tư vấn thủ tục xin công văn nhập cảnh, visa nhập cảnh Việt Nam 1 tháng, thị thực 3 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần, xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Khách hàng Hàn Quốc muốn nhập cảnh Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh-visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc.

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho phép người Hàn Quốc nhập cảnh Việt Nam thường xuyên, không bị hạn chế như hình thức nhập cảnh bằng miễn thị thực-miễn visa 15 ngày. Khách hàng có lịch nhập cảnh Việt Nam báo trước 5 ngày để chúng tôi tư vấn về thủ tục visa Việt Nam, quy trình dán visa để khách nhận được visa nhập cảnh.

Xin visa bằng hình thức công văn nhập cảnh khách hàng có thể nhận visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc hoặc tại cửa khẩu quốc tế nơi khách hàng nhập cảnh. Thủ tục dán visa sau khi đã có thư chấp thuận nhập cảnh cửa cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam hết sức đơn giản, không làm mất thời gian của khách hàng và bảo đảm lịch trình nhập cảnh.

Visa nhập cảnh Việt Nam khách hàng có thể xin visa loại 1 tháng hoặc 3 tháng một lần hoặc nhiều lần. Trường hợp khách hàng Hàn Quốc muốn lưu trú Việt Nam lâu hơn, thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục visa dài hạn 6 tháng hoặc visa 1 năm.

Bất cứ khi nào khách hàng Hàn Quốc có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam, làm thẻ tạm trú,… liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng.

Thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc vào lúc: July 20th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *