Uncategorized

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Hợp pháp hóa lãnh sự – là việc chứng thực chữ ký, con dấu trên các tài liệu, giấy tờ do cơ quan/ tố chức nước ngoài cấp cho đương sự và nay đương sự muốn được công nhận giá trị pháp lý của những giấy tờ/ tài liệu đó để sử dụng tại Việt Nam.

Thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc

Hàn Quốc –  Thiếu nữ xinh đẹp mang đậm bản sắc Á Châu, rất gần với hai nền văn hóa lớn là Trung Hoa và Nhật Bản. Tuy nhiên, Quốc gia này đã đặt những dấu ấn rất riêng tạo thành một nền văn hóa pha trộn khác biệt hoàn toàn với văn hóa gốc.

Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Đà Nẵng

Người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, làm việc hoặc thăm người thân… nhưng thị thực của bạn sắp hết hạn và bạn sẽ phải làm thủ tục xin gia hạn visa hoặc cấp mới visa theo quy định. Để kéo dài thời gian lưu trú tại Việt Nam, bạn có thể gia hạn visa nhiều lần hoặc thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng.

Vietnam Tours sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn gia hạn visa một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn bạn nắm rõ các thủ tục gia hạn visa và đặc biệt chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được visa gia hạn trong thời gian mong muốn.

Cấp thẻ thường trú cho người nước ngoài

the thuong tru

Bạn đang thắc mắc không biết điều kiện xét thường trú cho người nước ngoài thế nào, thủ tục xét thường trú ra sao, cấp đổi và cấp lại thẻ thường trú như thế nào? Hãy liên hệ với Vietnam Tours, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục xin cấp thẻ thường trú, thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Điều kiện để được cấp hộ chiếu phổ thông là gì?

ho-chieu-pho-thong

Hộ chiếu phổ thông là gì?
Hộ chiếu phổ thông là hộ chiếu quốc gia, là tài sản của nước CHXHCN Việt nam được cấp cho công dân có quốc tịch Việt Nam.
– Hộ chiếu phổ thông được sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh Việt nam và các nước và cũng được sử dụng thay thế chứng minh nhân dân.