Visa công tác Hồng Kông giá rẻ

Visa công tác Hồng Kông giá rẻ

visa cong tac hong kong

Bạn đang muốn xin visa công tác Hồng Kông, nhưng bạn lại chưa biết thủ tục giấy tờ xin visa như thế nào? Bạn hoàn toàn có thể tự đi xin visa Hồng Kông, nhưng chỉ có một vài sơ suất nhỏ thôi là hồ sơ xin visa công tác Hồng Kông của bạn sẽ bị trả lại và mất thời gian, công sức của bạn.

Hãy để công ty Vietnam Tours giúp bạn làm thủ tục xin visa Hồng Kông với thủ tục nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Thủ tục xin visa công tác Hồng Kông:
– Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
– Thư mời của công ty hoặc người bảo lãnh tại Hồng Kông
– Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
– 01 ảnh 4×6 cm dán vào đơn
– Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu
– Chứng minh nghề nghiệp: quyết định cử đi công tác, thư mời của đối tác phía Hồng Kông
– Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500 USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
– Những giấy tờ cần thiết khác mà cơ quan lãnh sự yêu cầu.

Quý khách có thắc mắc về thủ tục xin visa công tác Hồng Kông, xin  visa Trung Quốc, visa đài loan,… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục.

Visa công tác Hồng Kông giá rẻ vào lúc: October 13th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *