Visa du lịch Ma Cao

Visa du lịch Ma Cao

Vietnam Tours chuyên tư vấn hướng dẫn làm thủ tục xin visa Ma Cao cho quý khách hàng có nhu cầu. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ xin visa Ma Cao nhanh chóng, tiện lợi và với chi phí hợp lý.

Thủ tục visa du lịch Ma Cao:
– Tờ khai xin thị thực (theo mẫu của Đại sứ quán).
– Hộ chiếu (còn giá trị 6 tháng trở lên)
– 02 ảnh màu 4x6cm ( trên phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây).
– Giấy tờ chứng minh về phương tiện vận chuyển đến Ma Cao và nơi ở khi tới Ma Cao
– Giấy tờ chứng minh về tình trạng kinh tế/tài chính (Ví dụ như: tình trạng tài khoản trong sổ tiết kiệm ngân hàng, biên lai thuế, chứng nhận việc làm,…)
– Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi/ Thư mời (Ví dụ: bản copy tài liệu về nơi cư trú hoặc chứng minh nhân dân của người thân, hoặc thông tin về người thân ở Ma Cao,…).
– Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu tùy theo mục đích của chuyển đi.

Ngoài tư vấn visa du lịch Ma Cao ra, Vietnam Tours còn tư vấn, làm thủ tục xin visa, cấp mới visa, gia hạn visa du lịch, hộ chiếu nữa. Quý khách hàng có nhu cầu làm visa du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0965 92 5588 – 0902 216 686 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Visa du lịch Ma Cao vào lúc: May 11th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *