Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Mến chào Quý khách đã đến với dịch vụ làm visa du lịch Trung quốc 3 tháng 1 lần của Vietnam Tours chúng tôi

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần thuộc loại visa ngắn hạn, có thời hạn là 90 ngày và được sử dụng để nhập cảnh vào Trung Quốc duy nhất 1 lần với thời gian lưu trú tại lãnh thổ Trung quốc từ 15 đến 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

Ngoài các dịch vụ tư vấn về hộ chiếu nhanh, làm visa các nước Châu Á và Châu Âu, hỗ trợ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, cấp mới thẻ tạm trú… Vietnam Tours chúng tôi đã và đang tư vấn miễn phí và hướng dẫn hỗ trợ xin cấp visa du lịch Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần, đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng, niềm tin và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thủ tục làm visa du lịch Trung quốc 3 tháng 1 lần gồm:

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn tối thiểu 06 tháng)
  2. Chứng minh nhân dân
  3. Ảnh 4*6
  • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi cần chuẩn bị những thủ tục sau:
    – Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn tối thiểu 06 tháng)
  • Giấy khai sinh
  • Ảnh 4*6
  • Trẻ em dưới 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng người lớn. Nếu không đi cùng với bố mẹ thì cả bố và mẹ phải ký vào giấy xác nhận ủy quyền (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương) cho người >18 tuổi đi cùng con.

Thời gian hoàn thành việc xin cấp visa đi Trung Quốc thường là 04 đến 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu cần visa nhập cảnh Trung Quốc sớm khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xin visa khẩn với thời gian nhanh hơn của Vietnam Tours chúng tôi.

Trong quá trình làm thủ tục quý khách có bất kỳ khó khăn nào hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902216686 hoặc 0462568383 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cụ thể.

Xin cảm ơn quý khách./.

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần vào lúc: September 8th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *