Visa du lịch Việt Nam là gì?

Visa du lịch Việt Nam là gì?

Bạn đang thắc mắc hoặc không hiểu visa du lịch Việt Nam là gì, thủ tục để xin visa du lịch Việt Nam thế nào? Vietnam Tours xin giải đáp câu hỏi trên cho quý khách hàng như sau:

Visa du lịch Việt Nam theo quy định của pháp luật về quản lý xuất nhập cảnh có ký hiệu là C1. Visa C1 với mục đích du lịch có thời hạn là 01 tháng. Như vậy nếu mà người nước ngoài muốn lưu trú thêm tại với mục đích du lịch thì có thể gia hạn visa du lịch tại Việt Nam.
1. Điều kiện xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài

– Hộ chiếu của người nước ngoài còn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày xin cấp visa du lịch vào Việt Nam; <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>

– Có các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch Việt Nam (Như vé máy bay, đặt tour, đặt phòng khách sạn,…)

2. Cơ quan cấp visa du lịch C1 cho người nước ngoài:
Những cơ quan sau đây của Việt Nam mà người nước ngoài có thể xin cấp visa du lịch bao gồm:

– Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài;

– Đồn công an xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế của Việt Nam và các cửa khẩu đường bộ (Trường hợp người nước ngoài vào Việt Nam bằng công văn nhập cảnh);

– Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố (Đối với trường hợp xin cấp mới hoặc xin gia hạn visa du lịch tại Việt Nam)

Trên đây là một số thông tin về visa du lịch Việt Nam. Hãy đến với Vietnam Tours chúng tôi chuyên tư vấn, hướng dẫn và làm thủ tục xin visa nhập cảnh Việt Nam, cấp mới visa, xin giấy phép lao động,…

Visa du lịch Việt Nam là gì? vào lúc: May 29th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *