Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản

visa du học nhật

Nhật Bản là nước phát triển, với nền văn hóa lâu đời, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút khách du lịch tới đây thăm quan thưởng ngoạn. Nơi đây còn có nhiều trường đại học lớn, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế tới học tập,…

Để có tấm visa đi Nhật Bản nhanh chóng, thủ tục dễ dàng, quý khách hãy liên hệ với Vietnam Tours, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn quý khách những thông tin cần thiết cho việc xin visa đi Nhật trở nên thuận lợi.

Hồ sơ xin visa Nhật

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– Ảnh 4×6
– Chứng minh thư photo, công chứng
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
– Chứng minh công việc:
+  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có, công chứng)
+  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng mộc treo công ty)

– Thư mời từ phía Nhật Bản (đối với người xin visa công tác)
Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc

Để biết thêm chi tiết các thủ tục, giấy tờ xin visa Nhật Bản, quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn hỗ trợ xin visa, gia hạn visa Nhật Bản, làm hộ chiếu nhanh,…

Visa Nhật Bản vào lúc: May 18th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *