Visa thăm thân Đức giá rẻ

Visa thăm thân Đức giá rẻ

visa tham tham duc gia re

Để có thể đi thăm người thân ở bên Đức, điều đầu tiên bạn cần làm chính là xin visa đi Đức thăm thân. Visa Vietnam Tours hướng dẫn khách hàng xin visa Đức để thăm thân nhân cần những thủ tục:
– Chứng minh thư nhân dân photo, công chứng
– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 06 tháng <hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh tại Vietnam Tours>
– 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký ở trang 3
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnđ)… (bản sao, công chứng)
– Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Xác nhận công việc
+ Chứng minh công việc:
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
Thời gian làm việc trung bình: 15 ngày làm việc

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu visa thăm thân bên Đức, xin visa Trung Quốc, xin giấy phép lao động, công văn nhập cảnh cho người nước ngoài,… quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp, hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng với giá cả hợp lý.

Visa thăm thân Đức giá rẻ vào lúc: November 3rd, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *