Visa thăm thân Hồng Kông

Visa thăm thân Hồng Kông

xin visa tham than hong kong

Một ngày bạn đi thăm người thân tại Hồng Kông, việc đầu tiên bạn cần làm để có thể tới Hồng Kông được chính là làm thủ tục xin visa Hồng Kông. Với từng mục đích xin visa Hồng Kông mà có những loại giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau. Vietnam Tours xin tư vấn những loại giấy tờ cần thiết để xin visa thăm thân Hồng Kông như sau:

– Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:
+ Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (phải là hộ chiếu gốc còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa)
+ 02 ảnh 4×6cm (chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng)
+ Chứng minh thư (bản sao)
Giấy khai sinh (bản sao) trong trường hợp trẻ em đi kèm bố mẹ.
Tờ khai xin visa thăm thân
Chứng minh tài chính
Sổ tiết kiệm
Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…
Chứng minh nghề nghiệp:
Hợp đồng lao động, (nếu người xin visa là nhân viên)
Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.

– Hồ sơ phía Hồng Kông chuẩn bị:
+ Thư mời đến Hồng Kông của người bảo lãnh.
+ Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, nơi làm việc, số điện thoại,…

Khi có bất cứ thắc mắc nào về thủ tục xin visa, cấp mới thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài, … quý khách liên hệ với chúng tôi theo số 0902 216 686 để được tư vấn và giải đáp nhé!

Visa thăm thân Hồng Kông vào lúc: November 6th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *