Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

visa trung quoc 1 nam nhieu lan

Để xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục để dễ dàng xin visa, với những công dân là người Việt Nam thì tới Đại sứ quán Trung Quốc để xin visa Trung Quốc. Địa điểm xin visa như sau: với những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc, thực hiện thủ tục xin cấp visa đi Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội.

Thủ tục, hồ sơ cần có để xin visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần cần có:

Bản sao Chứng minh nhân dân còn hạn (Không mờ số, không rách nát ….)
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
– 02 ảnh 4×6 ( chụp trên phông nền trắng) .
– Tờ khai làm visa theo mẫu của Đại sứ quán Trung Quốc.

L là ký hiệu của loại visa xin đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần, đối với loại visa này thì được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế, nhưng mỗi lần lưu trú tại Trung Quốc thì không quá 30 ngày kể từ ngày làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại cửa khẩu đường bộ hoặc sân bay. Nếu bạn muốn ở Trung Quốc để thăm người thân, đi du lịch hoặc là đi công tác lâu hơn thì phải làm thủ tục xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để có được thời gian lưu trú tại Trung Quốc lâu hơn.

Đến với Vietnam Tours quý khách sẽ được tư vấn, hướng dẫn và được hỗ trợ xin visa thương mại 1 năm nhiều lần một cách nhanh chóng. Công ty chúng tôi không chỉ xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần mà còn tư vấn, hỗ trợ làm hộ chiếu nhanh, xin công văn nhập cảnh, xin giấy phép lao động, cấp mới thẻ tạm trú, xin visa nhập cảnh Việt Nam, gia hạn visa,…

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần vào lúc: June 12th, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *