Visa Trung Quốc 3 tháng một lần

Visa Trung Quốc 3 tháng một lần

Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần là gì? Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần (được kí hiệu là visa L) là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời gian 90 ngày này thì được nhập cảnh vào Trung Quốc chỉ duy nhất 1 lần với thời hạn lưu trú tại đất nước này tối đa 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa Trung Quốc.

Visa được cấp cho những người đến Trung Quốc để đi du lịch hoặc đi công tác, thăm người thân. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể.

– Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng .
– 1 ảnh 4×6 chụp trên phông nền trắng.
– Chứng minh thư photocopy.

Đối với khách nước ngoài muốn xin visa du lịch Trung Quốc cần thêm các giấy tờ sau :
– Tờ khai nhập cảnh Việt Nam
– Visa vào Việt Nam

Hiện nay phía Trung Quốc từ chối cấp visa cho những Quốc tịch sau: MALAYSIA,INDONEXIA, AI CẬP.
Những quốc tịch sau đây, Quý khách phải trực tiếp nộp hồ sơ: ĐỨC, ÚC, CANADA, BỈ, HÀ LAN, NA UY

>> xem thêm: visa ma cao

Visa Trung Quốc 3 tháng một lần vào lúc: June 2nd, 2015 bởi thungan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *