Visa Việt Nam

Xin cấp visa Việt Nam cho người nước ngoài

visa vietnam

Bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn là người nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh Việt Nam trong thời gian tới, bạn có thể trực tiếp hoặc giới thiệu bạn bè, người thân của mình trực tiếp đến các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để xin visa nhập cảnh Việt Nam. Hoặc bạn cũng có thể đến dán visa trực tiếp tại cửa khẩu hoặc sân bay Quốc tế của Việt Nam.

Cấp mới và gia hạn visa cho người Nhật Bản

Theo luật xuất nhập cảnh mới nhất hiện hành, người Nhật Bản có thể dễ dàng nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thị thực. Tuy nhiên thời hạn lưu trú tại Việt Nam chỉ kéo dài không quá 15 ngày, người Nhật Bản phải xuất cảnh khỏi Việt Nam và muốn vào Việt Nam tiếp theo diện miễn thị thực thì phải chờ qua thời điểm xuất cảnh Việt Nam trước đó ít nhất 30 ngày.

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được miễn thị thực

Theo Nghị định vừa được Chính phủ ban hành, các điều kiện để được miễn thị thực 5 năm bao gồm: có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị ít nhất một năm; có giấy tờ chứng minh là người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài là vợ, chồng, con của người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc của công dân Việt Nam.

Các loại thị thực Việt Nam

các loại thị thực

Thị thực là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Bạn không biết các loại thị thực Việt Nam là gì? Hãy để Vietnam Tours giúp bạn tìm hiểu thêm về thông tin này nhé.

Công văn nhập cảnh Việt Nam

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với nhiều lý do khác nhau như học tập, lao động, nghiên cứu, du lịch, thăm thân… điều trước tiên bắt buộc người nước ngoài phải hiểu rõ là thị thực nhập cảnh Việt Nam như thế nào, và bắt buộc phải xin công văn nhập cảnh . Hiểu được những trăn trở chung của quý khách hàng, Vietnam Tours không ngừng tìm hiểu và lựa chọn những thông tin hữu ích nhất gửi đến khách hàng nhằm tư vấn và hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất, tạo niềm tin và khẳng định chất lượng dịch vụ an toàn.